Content Website

Content Website

Website như 1 ngôi nhà, Content giống như nội thất. Website không có Content như nhà không có nội thất, mà đã không có nội thất thì sao có thể gọi là nhà?

Nội thất trong ngôi nhà lại có loại đắt, loại rẻ, cảm giác bước vào ngôi nhà có nội thất cầu kì, chỉn chu, độc lạ sẽ hấp dẫn hơn hẳn việc bước vào 1 ngôi nhà tềnh toàng, bừa bộn. Content cũng vậy, Content sáng tạo, chuẩn Insight, khoa học mới hấp dẫn, khiến khách hàng dừng chân.

Content Marketing - Nội Thất của 1 website
Content Marketing – Nội Thất của 1 website

Quan điểm của Nội Dung Xanh đó là: “Viết cho khách hàng đọc, viết vì độc giả”, vậy nên mọi bài viết mà chúng tôi cung cấp đều nghiên cứu kĩ tâm lý khách hàng để đưa ra chủ đề viết phù hợp, độ dài của nội dung sao cho phù hợp với thời lượng đọc mà mỗi đối tượng mong muốn. Chúng tôi không hướng tới việc viết những bài quá dài với quá nhiều kiến thức, hoặc quá dàn trải chỉ để thỏa mãn thuật toán của công cụ tìm kiếm, chúng tôi viết là để khách hàng tiềm năng đọc!

Content cho website hay fanpage, profile … cũng đều phải đi theo 1 lộ trình. Hãy xây dựng kế hoạch nội dung ngay từ giờ, hãy viết những nội dung thật chuẩn Insight, và hãy liên hệ ngay với tôi để được tư vấn, xem bài Demo và nhận báo giá nhé!

Bùi Minh Trang – Content Marketing

Nội Dung Xanh – Nội Dung Chuẩn Insight